Máy chà sàn nói chung là một thiết bị có kết cấu bằng nhựa, sắt, thép, inox…..Bên trong nó là một hoặc nhiều động cơ motor sử dụng dòng điện xoay chiều ( AC  )  hay dòng điện ( DC ) công suất lớn. Nguyên lý hoạt động dựa trên chuyển động quây của motor và:

+ Trọng lượng đáng kể của máy có thể lên đến hàng trăm kilogram.

+ Dung dịch hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

  • Công dụng để loại bỏ các mảng bám làm sạch sàn, sàn nhà, sàn nhà xưởng, sàn văn phòng hoặc các bề mặt bê tông, đá, đá granite đá malbro….

Máy Chà Sàn

Tùy theo kết cấu máy chà sàn mà người điều khiển phải đi bộ phía sau một cách chậm rãi và từ từ.Tuy nhiên hiện nay các loại máy hiện đại, cho phép người điều khiển có thể ngồi lái để tiết kiệm công sức lao động và nâng cao năng suất lao động. Nhất là khi phải làm việc trên một khu vực có diện tích rộng lớn. Thậm chí trong tương lại, robot có thể thay thế con người để điều khiển máy chà sàn.

Ai là người cần sử dụng máy chà sàn ?

Chính vì khả năng làm sạch trên không gian rông, công suất từ trung bình đến lớn, máy chà sàn phù hợp với đa dạng đôi tượng người sử dụng từ cá nhân, cơ sở kinh doanh hộ gia đình cho đến các công ty có qui mô trung bình, công ty lớn.

Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay vệ sinh nhà cửa. Đây rõ ràng là thiết bị chủ chốt để dịch vụ diễn ra nhanh chóng và thu về lợi nhuận. Giúp kiết kiệm chi phí nhân công.

Bạn có thể là doanh nghiệp xây dựng cần lau dọn các công trình sau xây dựng

Bạn có thể là resort, nhà hàng hoặc khách sạn, giúp cải thiện diện mạo của cơ sở kinh doanh.

Bạn có thể là các doanh nghiệp thực phẩm, khi mà phải luôn đáp ứng các yêu cầu về an toan vệ sinh thực phẩm khắc khe của cơ quan nhà cứa

Bạn có thể là các doanh nghiệp sở hữu các nhà xưởng có diện tích to lớn. Máy chà sàn giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc vệ sinh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.